Do not preview

ariellejones's Avatar

ariellejones

14 May, 2019 09:32 AM

CyberReal mang phong cách cho thuê văn phòng kiểu Mỹ về VN.

Năm 2019 này, các bạn sẽ thấy được một bước nhảy đột phá trong ngành bất động sản tp hcm với sự ra đời và phát triển mô hình cho thuê văn phòng kiểu Mỹ - CyberReal. Nếu các bạn cũng là người quan tâm tới sự kiện này thì chủ đề phía dưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Vì sao CyberReal được cho là DV cho thuê văn phòng phong cách Mỹ?
Do được thành lập và dìu dắt bởi những người Vietnam du học tại Mỹ, Úc, Canada,… và ứng dụng được hầu hết những ưu điểm của văn hóa thuê văn phòng của nước Mỹ mà CyberReal mang trong mình sự hiện đại và ưu thế của một mô hình tốt nhất ở khu vực nước Mỹ lúc này.

 

CyberReal khác với những văn phòng cho thuê thường thấy bởi cách làm việc, sự tận tâm cũng như mục tiêu lấy quý khách làm trung tâm cho mọi hoạt động và quyết định cân nhắc của CyberReal ngay lúc đầu ra đời.

Tìm xem thêm "văn phòng cho thuê quận 8" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-8

Mục tiêu phát triển của CyberReal không phải lợi nhuận mới đầu mà là KH:
Chúng tôi ko đặt mục đích lợi nhuận lên trên hết vì sau mười năm tham khảo, làm việc trong ngành nghề bất động sản, CyberReal nhận ra chính quý khách hàng sẽ là lợi ích sau cùng mà những đơn vị kinh doanh văn phòng cho thuê hướng tới. Sau khi giải quyết được yêu cầu của thị trường đang cần, lúc đó lợi nhuận và cái tên CyberReal sẽ được KH chào đón, vừng bước lâu dài.

Nhờ thế mà với mục đích thỏa mãn nhu cầu của phần lớn khách hàng, công ty Việt Nam là tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ, CyberReal vẫn có thể thỏa mãn với mục tiêu mang tới một gói dịch vụ tuyệt vời nhất cho các bạn.

Tất nhiên là dù thuê phòng giá cao hay giá rẻ thì yếu tố cần và đủ cũng sẽ được bảo đảm. Có được điều này là nhờ lợi thế phân bổ văn phòng suốt những quận tại tp Hồ Chí Minh, càng cách trung tâm thành phố, giá càng rẻ và điều kiện trang thiết bị do đó vẫn sẽ được cam đoan. Nhờ vậy, nếu quý KH đang gặp khó khăn về điều kiện ngân sách cho VP làm việc, hãy liên hệ ngay bây giờ với CyberReal để sở hữu một gói DV cho thuê văn phòng giá rẻ tốt nhất nhé.

 

Do là mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo văn hóa nước Mỹ khá mới đối với đa số những cty tại khu vực Vietnam nói chung và tp. Hcm nói riêng nên CyberReal rất để tâm tới thái độ hành xử cũng như hướng dẫn KH, tư vấn chu đáo cho quý khách. Khi có bất kì vướng mắc gì liên quan tới cho thuê văn phòng tphcm, các bạn sẽ nhận được DV tư vấn khá tận tình, thậm chí là các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu sẽ có nhân viên chịu trách nhiệm tìm chọn nơi thích hợp nhất.

Mong rằng mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ theo văn hóa Mỹ của CyberReal sắp tới sẽ đem lại một làn gió mới cho những doanh nghiệp VN.

Thông tin liên hệ:
Trang web: cyberreal.vn
Instapaper: https://www.instapaper.com/p/cyberreal
Viki: https://www.viki.com/users/cyberreal

 1. ariellejones closed this discussion on 14 May, 2019 09:32 AM.

 2. Path Finder Support Team re-opened this discussion on 16 May, 2019 12:37 AM

 3. Support Staff 1 Posted by Path Finder Sup... on 16 May, 2019 12:40 AM

  Path Finder Support Team's Avatar

  Hi,

  Thanks for contacting us!

  What version of Path Finder and macOS do you have installed? Could you possibly send us the screenshot?

  Looking forward to your reply.

  Best Regards,
  Jordan 
  Path Finder Support Team

 4. Path Finder Support Team closed this discussion on 16 May, 2019 12:40 AM.

Comments are currently closed for this discussion. You can start a new one.

Keyboard shortcuts

Generic

? Show this help
ESC Blurs the current field

Comment Form

r Focus the comment reply box
^ + ↩ Submit the comment

You can use Command ⌘ instead of Control ^ on Mac